แอพธนาคารไทยพาณิชย์

แอพธนาคารไทยพาณิชย์

แอพไทยพาณิชย์บริการที่จะช่วยให้คุณใช้จ่ายง่ายยิ่งขึ้น
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักแอพธนาคารไทยพาณิชย์

การที่คุณจะสมัครแอพไทยพาณิชย์ เราอยากให้คุณมาทำความรู้จักแอพธนาคารไทยพาณิชย์กันก่อนซึ่งการใช้งานผ่านแอพของธนาคารไทยพาณิชย์จะเป็นการให้บริการทางด้านออนไลน์ที่สามารถทำธุรกรรมได้หลายอย่าง เช่น การเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพ การโอนเงินให้บุคคลอื่น การซื้อหุ้น สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ การสมัครประกันชีวิต/ประกันสุขภาพ การจ่ายบิลต่างๆ การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เป็นต้น โดยแอพธนาคารไทยพาณิชย์เราจะเรียกชื่อสั้นๆว่า แอพ scb easy ถ้าคุณสนใจสมัครแอพไทยพาณิชย์สามารถทำการสมัครได้อย่างง่ายภายในแอปก็มีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนทุกคนสามารถใช้งานได้

วิธีสมัครแอพธนาคารไทยพาณิชย์

เพียงแค่คุณทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์มาไว้ที่โทรศัพท์ของคุณก่อน เมื่อทำการเสร็จเรียบร้อยแล้วเข้าสู่แอพ scb easy หลังจากนั้นแอพไทยพาณิชย์ก็จะถามว่า คุณเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ไหมให้คุณทำการตอบว่าใช่ กรอกข้อมูลส่วนตัวซึ่งคุณจะต้องกรอกเลขบัตรประชาชนพร้อมวันเดือนปีเกิดจำนวน 4 หลักแล้วให้ทำการกดสมัครใช้งานแอพธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งจะอยู่ด้านล่างเข้าสู่หน้าการสมัครใช้งานด้วยบัตร scb โดยการสมัครแอพไทยพาณิชย์สามารถใส่ได้ทั้งหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็ม ในกรณีที่คุณสมัครแอพธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านบัตรเครดิตให้ทำการใส่หมายเลขบัตรทั้งหมด 16 หลักลงไป ระบบจะถามว่าคุณต้องการเปิดใช้งานพร้อมทั้งกำหนด pin ใหม่ของแอพไทยพาณิชย์หรือไม่ หลังจากนั้นกดดำเนินการต่อให้กรอกวันหมดอายุเดือนและปีสามารถดูได้ที่หน้าบัตรของตัวเอง เข้าสู่หน้าข้อกำหนดและเงื่อนไขทำการกดปุ่มยอมรับ เข้าสู่ขั้นตอนการยืนยันเบอร์มือถือเลือกหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณต้องการจะใช้ในการสมัครแอพธนาคารไทยพาณิชย์จากนั้นรอรหัส otp ซึ่งระบบจะทำการส่งไปที่หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณได้กรอกไว้ เมื่อได้รหัสแล้วให้ใส่รหัส otp ที่ได้จากระบบแล้วทำการตั้งรหัส pin ใหม่ซึ่งจะต้องตั้ง 6 หลัก เมื่อตั้งรหัส pin เสร็จแล้วเพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งานแอพ scb easy นี้ได้แล้ว

ช่องทางในการดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์

การที่คุณจะทำธุรกรรมการเงินทั้งการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพ การโอนเงินให้บุคคลอื่น สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ การจ่ายบิลต่างๆ การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้นั้นคุณจะต้องมีแอพธนาคารไทยพาณิชย์ในโทรศัพท์ของคุณก่อนซึ่งช่องทางในการดาวน์โหลดแอพ scb สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS จะสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ Appstore, สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android จะสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ Google Play และสำหรับผู้ใช้ Huawei จะสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ Appgallery

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top