speedy cash

speedy cash

บัตร speedy cash ใช้เอกสารน้อยมากสมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

คุณสมบัติบัตรกดเงินสด speedy cash

บัตรกดเงินสด speedy cash เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของบัตร speedy cash ปี 2566 คือ ผู้ทำบัตรจะได้วงเงินอนุมัติสำหรับเบิกถอนฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถโอนวงเงินอนุมัติเข้าบัญชีธนาคารได้ด้วย แต่เราต้องสมัครใช้บริการ SCB Easy Net ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ก็ยังใช้ในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ทั้งหน้าร้าน และทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับใครที่มองว่าการสมัครบัตร speedy cash เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และใช้เวลาดำเนินการนาน บอกเลยว่าไม่จริง เพราะขั้นตอนการลงทะเบียนบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าง่ายมาก ๆ อีกทั้งยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ซึ่งเราสามารถสมัครได้ทั้งผ่านสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ หรือจะสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพ SCB Easy ได้เช่นเดียวกัน และเราคงสรุปได้ว่า scb speedy cash คือบัตรที่เราไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะเวลาที่มีเหตุฉุกเฉินต้องรีบใช้เงินด่วน

 

 

เช็คเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash

ในการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอย่างบัตร speedy cash ปี 2023 ให้ผ่าน ผู้สมัครบัตรกดเงินสดจะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร นั่นคือผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และมีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาท สำหรับพนักงานประจำ และ 15000 บาท สำหรับเจ้าของกิจการ นอกจากนี้ ในการผ่อนชำระ ผู้ทำบัตรสามารถผ่อนสินเชื่อ scb speedy cash เต็มจำนวน หรือผ่อน speedy cash จ่ายขั้นต่ำก็ได้เช่นกัน แต่ต้องระวังไม่ให้ดอกเบี้ยเกิดการทบต้น จนในที่สุดเราไม่สามารถผ่อน speedy cash ได้นั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงิน ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแต่คุณต้องมีเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม และมีประวัติการชำระที่ดีเท่านั้น หากถามว่าแล้วใครบ้างที่ไม่เหมาะกับการสมัครบัตรดังกล่าว คำตอบง่าย ๆ คือ คนที่สมัครบัตรเพียงเพราะใช้เงินตามความอยาก โดยไม่มีความเป็นจริง ๆ เพราะนั่นจะทำให้คุณเป็นหนี้ในระยะยาว

 

 

สรุปความน่าสนใจ 5 ข้อ ของบัตรกดเงินสด speedy cash

บัตรกดเงินสดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเวลาที่เราต้องรีบใช้เงินด่วน ซึ่งบัตรกดเงินสดอย่างสินเชื่อ scb speedy cash ผ่าน app ไทยพาณิชย์ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนให้การยอมรับว่าดี โดยบัตรกดเงินสด speedy cash มีความน่าสนใจที่พอจะสรุปได้ออกมาเป็น 5 ข้อ คือ 1. บัตรกดเงินสด speedy cash เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว และสมัครง่ายมาก 2. บัตร speedy cash ให้วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท 3. บัตร speedy cash มีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน 4. บัตรกดเงินสด speedy cash ใช้ในการผ่อนสินค้า 0% ได้ และ 5. สามารถผ่อนด้วยเงินขั้นต่ำ 3% จากยอดเงินที่เรียกเก็บได้ โดยความน่าสนใจทั้ง 5 ข้อที่ว่านี้เอง ได้ยกระดับบัตรกดเงินสดดังกล่าวให้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของคนที่ต้องการหมุนเงินในปัจจุบัน

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top