แอพ ธกส

แอพ ธกส

สนใจสมัครแอพธนาคาร ธกส เพื่อใช้บริการออนไลน์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บริการมากมายภายในแอพ ธกสนั้นมีอะไรบ้าง 

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส.ได้มีบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้นโดยการจัดทำแอพ ธกส ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดทางการเงินกับธนาคารได้ แอพธนาคาร ธกสหรือที่เรียกกันว่า ธกส a-mobile ที่มีบริการครบจบอยู่ในแอพเดียว โดยบริการของแอพ ธกส สามารถทำการโอนเงินออกให้บุคคลต่างๆได้เพียงแค่เข้าไปที่แอพ ธกส โอนเงินเท่านั้นเอง ถ้ามีบุคคลอื่นโอนเงินเข้ามาที่บัญชีก็สามารถทำการตรวจสอบยอดเข้า การถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร atm ซึ่งสามารถทำผ่านแอพธกส เอโมบาย การจ่ายบิลต่างๆ การฝากสลากธกสซึ่งสามารถทำการซื้อผ่านแอพ ธกสได้ในทันที การชำระสินเชื่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่มีเมนูในแอพธกส เอโมบายโดยลูกค้าที่ต้องการจะจ่ายเงินสามารถทำการจ่ายเงินผ่านแอพ ธกสเพียงแค่สแกน QR Code ก็สามารถจ่ายเงินได้แล้ว ถือได้ว่าการสมัครแอพ ธกส จะช่วยให้ลูกค้ามีความสะดวกมากขึ้น ถ้าลูกค้าไม่พกเงินสดแต่ลูกค้ามีแอพ ธกสอย่างแอพธกส a-mobile ลูกค้าก็สามารถโอนเงินพร้อมทำธุรกรรมต่างๆได้แล้ว 

สงสัยเกี่ยวกับการลงทะเบียนครั้งแรกของแอพ ธกส

ลูกค้าที่สงสัยว่า แอพ ธกส ทําเองได้ไหม ลูกค้าสามารถทำเองได้แต่ลูกค้าจะต้องไปยืนยันตัวตนผ่านตู้ atm ของธนาคารธกส.ซึ่งการยืนยันตัวตนจะต้องยืนยันตัวตนภายใน 24 ชั่วโมง ลูกค้าที่มีต้องการสมัครแอพ ธกสในครั้งแรกให้ลูกค้าทำการโหลดแอพธนาคาร ธกส มาไว้ในโทรศัพท์ก่อน เมื่อทำการติดตั้งแอพ ธกสเรียบร้อย ทางเราอยากจะแนะนำให้ลูกค้าจะต้องทำการติดต่อธนาคาร ธกสเพื่อเจ้าหน้าที่เป็นผู้เปิดการใช้งานแอพธกส เอโมบายให้ก่อนซึ่งถ้าใครที่เคยลงทะเบียน a mobile ธกส ออนไลน์ในครั้งแรกจะสามารถทำได้ 2 วิธีคือ การยืนยันตัวตนที่ธนาคารธกส.โดยลูกค้าจะต้องเดินทางมาที่ธนาคารก่อน เมื่อเจ้าหน้าที่ธนาคารทำการยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าก็สามารถใช้แอพ ธกสในการทำธุรกรรมต่างๆได้ ส่วนอีกวิธีก็คือ การยืนยันตัวตนที่ตู้ atm ซึ่งจะต้องเป็นผู้ที่มีบัตร atm ของธนาคารอยู่แล้วและมีบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารจึงสามารถทำการสมัครแอพ ธกส ได้

แอพ ธกส เข้าไม่ได้สามารถทำอย่างไรได้บ้าง 

ถ้าแอพ ธกส เข้าไม่ได้ให้ลูกค้าทำการอัปเดตแอพธกส a-mobile ก่อนเป็นอันดับแรก บางครั้งลูกค้าอาจจะลืมเปิดการอัปเดตอัตโนมัติทำให้แอพธกส เอโมบาย ไม่สามารถใช้งานได้ เมื่อลูกค้าทำการอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วก็สามารถใช้งานตามปกติได้เลย แต่ถ้าแอพ ธกส เข้าไม่ได้อีกให้ลูกค้าทำการติดต่อเคาน์เตอร์ธนาคารธกส.ทุกสาขาสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลยว่า ไม่สามารถเข้าแอพ ธกสได้ซึ่งลูกค้าจะต้องนำบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคารพร้อมโทรศัพท์ที่ใช้งานไปด้วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบแอพธกส เอโมบาย

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top