รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถธนชาตวันนี้รับวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

มีปัญหาด้านการเงินรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตช่วยคุณได้


ในปี 2566/2023 ภาวะเศรษฐกิจค่อนข้างฝืดเคืองจากผลของการระบาดของโรคโควิท 19 หากคุณกำลังประสบกับปัญหาด้านการเงินอยู่ การหันไปพึ่งเงินนอกระบบอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีนัก เพราะนอกจากจะเป็นเงินกู้ผิดกฏหมายแล้วยังมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าจะผ่อนไหว รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตน่าจะเป็นจะเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อแก้ปัญหา แต่ต้องรู้ก่อนว่าการรีไฟแนนซ์รถธนชาตคืออะไร รีไฟแนนซ์รถยนต์ ttb เป็นการนำรถยนต์ที่ผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่นไปขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตใหม่ โดยจะเป็นการปิดยอดเดิม และเริ่มยอดใหม่ แล้วรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตจะช่วยคุณได้อย่างไรล่ะ ก็ช่วยให้มีเงินก้อนไปเสริมสภาพคล่อง นำไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ยังค้างจ่ายอยู่ได้ ไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตยังทำให้ค่างวดต่อเดือนลดลงผ่อนเบา ๆ สบายขึ้น นอกจากนี้การจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาตช่วยลดความเสี่ยงในการโดนยึดรถ จากที่ต้องผ่อนต่อเดือนในจำนวนเยอะๆ ทำให้ผ่อนไม่ไหวค่าผ่อนก็จะลดลงหมดปัญหาแน่นอน สรุปรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตเป็นการเปลี่ยนรถยนต์ที่ผ่อนอยู่มาเป็นเงินก้อนเพื่อเสริมสภาพคล่องนั่นเอง


จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต ปี 2566/2023 ต้องทำอย่างไรบ้าง


การที่จะนำรถไปรีไฟแนนซ์รถธนชาตนั่น คุณจะต้องศึกษาสินเชื่อรถยนต์ธนชาตเสียก่อนว่ามีรายละเอียดและผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทรถแลกเงินธนชาตเหมาะกับคนมีรถที่ยังผ่อนอยู่ โดยธนาคารจะไปปิดหนี้สินเชื่อรถที่เดิมให้ วงเงิน 100% ของราคาประเมิน ค่างวดลดลงมีวงเงินเหลือไปใช้จ่ายเพิ่มเติม สินเชื่อรถยนต์ธนชาตคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3.18% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนนานถึง 72 เดือน โดยรถที่จะนำมารีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตต้องเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะมีอายุรถไม่เกิน 16 ปีโดยผู้ขอไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตจะต้องมีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือน ซึ่งหลักเกณฑ์ต่าง ๆ จะแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติของผู้สมัครและรถยนต์ที่นำมารีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต ซึ่งสามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่ของธนาคาร


รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตใช้เอกสารอะไรบ้างกี่วันได้เงิน


หากคุณจะจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาตก็ให้เตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้, สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน, สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารเพื่อโอนเงินเข้า, สำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์และใบเสร็จการผ่อนค่างวดล่าสุด ส่วนรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตกี่วันได้เงินนั้น หลังจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์ธนาคารทหารไทยธนชาตได้รับเอกสารจากผู้ขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตครบถ้วน จะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติ 1-3 วันทำการ เมื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีส่วนเรื่องการคํานวณรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตวงเงินจะมากหรือจะน้อย ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้กู้เป็นหลัก โดยช่องทางของผู้ที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตสามารถทำได้โดยติดต่อที่สาขาของธนาคารใกล้บ้านหรือทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมให้ใช้เบอร์โทรธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ โทร.1428 ได้เลย

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top