True Black Card

True Black Card

true black คืออะไรส่องจุดเด่นของบัตร true black
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

True Black Card บัตรจากทรูมันนี่ เพื่อการใช้งานที่เหนือกว่า

สำหรับลูกค้าที่ใช้งานมือถือเครือข่ายทรูมูฟ คงคุ้นเคยกับการบริการของเครือข่าย เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงความสะดวกสบาย อย่าง True Black Card ที่จะนำมาเล่าถึงความน่าสนใจในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะแตะ รูดซื้อสินค้า ก็มาพร้อมกับคะแนนสะสม และส่วนลดการใช้งาน จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตร True Black Card คืออะไรให้บริการอะไรบ้าง

true black card คือ true black บัตรเดบิตที่ให้บริการสำหรับลูกค้าทรู สามารถใช้บัตรจ่ายซื้อสินค้าแทนการใช้เงินสดกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้True Black Card และรับคะแนนสะสมแลกของรางวัล รวมถึงหากมีปัญหาด้านการใช้งานTrue Black Card ทั้งยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

True Black Card มาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น true

บัตรทรูแบล็คการ์ด บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ True Black Card มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอดการใช้งาน เช่น การบริการประสานงานบริการจองร้านอาหาร การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน รวมถึงส่วนลดซื้อตั๋วหนังในเครือ SF ส่วนลด 50%  สำหรับซื้อเครื่องดื่มในร้านทรูคอฟฟี่ และส่วนลด 20% เครือดุสิตทั้งโรงแรมและรีสอร์ต

อยากสมัครใช้งาน True Black Card สมัครได้อย่างไร

True Black Card เป็นtrue promotionของทางบริษัท โดยจะให้บริการกับผู้ที่เข้าเกณฑ์ตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น ด้วยวิธีการสมัครที่เจ้าหน้าที่จะโทรแนะนำเป็นรายบุคคล ไม่สามารถทำการสมัครได้เอง

หากต้องการใช้บัตร True Black Card ชำระค่าสินค้าอย่างไร

ผู้ใช้งาน true black สามารถซื้อสินค้าโดยวิธีการแตะ หรือรูดบัตรเพื่อการใช้จ่ายในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ หรือหากจะใช้ซื้อสินค้าออนไลน์ เข้าเว็บไซต์ซื้อสินค้า เลือกชำระเงิน และกรอกข้อมูลของบัตร True Black Card เพื่อชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงข้อมูลวงเงินในบัตรที่นำมาชำระสินค้านั้น จะเท่ากับวงเงินในบัญชีทรูมันนี่ วอเล็ท หากเงินไม่เพียงพอจะไม่สามารถการใช้งานได้และถุกระงับการใช้งาน

True Black Card ผูกการใช้งานผ่านทรูมันนี่ วอเล็ทหรือไม่

true black สามารถผูกการใช้งานบัตรผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ เพียงเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท จากนั้นเลือกเปิดบัตร พร้อมกรอกข้อมูลของบัตร True Black Card กดยืนยันการใช้บัตร เป็นเปิดใช้งานบัตรผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทสำเร็จ

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร True Black Card เพื่อการใช้งาน สามารถสอบถามข้อมูลtrue black card เงื่อนไขเพิ่มเติม รวมถึง true black card สิทธิพิเศษ 2566 ได้ที่เจ้าหน้าที่ TrueMove H Call Center 1242 หรือ 1236 เพื่อเข้าใจรายละเอียดการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น และคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top