ttb absolute

ttb absolute

บัตร ttb absolute เหมาะกับใครเช็คจุดเด่นก่อนทำการสมัคร
รายได้ผู้กู้
75,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

จุดเด่น ttb absolute กับสิทธิประโยชน์สำหรับนักเดินทาง

สำหรับนักเดินทางในปี 2566/2023 นี้ต้องบอกเลยว่าถูกใจใช่เลยกับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิต ttb absolute อย่างแน่นอน เพราะบัตร ttb absolute จากธนาคารทหารไทยธนชาตนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะนั่นเอง และก็ได้รับการกล่าวถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อ ttb absolute pantip จำนวนมากโดยได้มีการสอบถามถึงจุดเด่นของttb absolute ที่เป็นสิทธิประโยชน์กับนักเดินทางเป็นอย่างไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับบัตรเครดิตแอปโซลูทหรือเรียกติดปากกัน tmb absolute นั้นสามารถใช้บัตรเครดิตแลกไมล์ Royal Orchid Plus ทุก 3 คะแนนจะได้ 1 ไมล์ นอกจากนี้บัตรเครดิตธนชาต ttb ให้บริการห้องพักรับรองพิเศษ Airport Lounge จำนวน 2 ครั้งต่อปี ให้ความคุ้มครองกับประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 16 ล้านบาท นอกจากนี้ทุกการใช้จ่ายบัตร ttb absolute 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนนและรับคะแนนพิเศษ 2 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดของออนไลน์และพิเศษกับค่าธรรมเนียมจากการแลกเปลี่ยน (FX Rate) เพียง 1% เท่านั้นจากเดิม 2.5% เมื่อใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และที่สำคัญบัตรเครดิต ttb แอปโซลูทยังสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้เลยทันทีโดยผ่อนชำระ 0% นานถึง 3 เดือนหรือแบ่งจ่าย 6 และ 10 เดือน ดอกเบี้ยเพียง 0.69% ต่อเดือนเท่านั้นเอง ทั้งนี้เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามธนาคารกำหนด

รายละเอียดบัตรเครดิต ttb absolute และคุณสมบัติผู้สมัคร

รายละเอียดของบัตร ttb absolute และการสมัครบัตรเครดิต ttb แอปโซลูทในปี 2566/2023 ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันเลย  สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตทีทีบี โดยบัตร ttb absolute ให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี เพียงมีอายุ 20-70 ปีสำหรับบัตรหลัก และอายุ 15 ปีขึ้นไปสำหรับบัตรเสริม และมีฐานเงินเดือน 75,000 บาทต่อเดือนหากเป็นพนักงานประจำมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจนั้นอย่างน้อย 2 ปี และกรณีที่เป็นชาวต่างชาติสมัคร ttb absolute เพียงมีอายุ 20-70 ปี มีฐานเงินเดือน 200,000 บาท และมีอายุการทำงาน 4 เดือน โดยมี Work Permit ในประเทศไทย ทำงานอยู่ในบริษัท ttb Corporate Banking หรือ Multi Banking หรือ ING และบริษัทในเครือที่อยู่ในไทย เอกสารที่ใช้สมัคร ttb absolute มีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ตลอดจนเอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารขอเพิ่มเติม 

การสมัครบัตรเครดิต ttb absolute ออนไลน์ 

ในปัจจุบัน 2566/2023 การสมัครสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิต ttb สามารถที่จะทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกให้กับทุกคน โดยธนาคารทหารไทยธนชาตได้มีการพัฒนาระบบในการขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิต ttb absolute ผ่านแอพออนไลน์เพื่อให้ทุกคนทำได้ด้วยตัวเองไม่ต้องไปสมัครบัตรเครดิต ttb ที่สำนักงานสาขา เพียงเข้าไปสมัครบัตร ttb absolute ที่แอพ ttb touch ก็สามารถจะสมัครได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสกันเลยทีเดียว ไม่เพียงการสมัคร ttb absolute อย่างเดียวเท่านั้นแอพ ttb touch นั้นยังสามารถจัดการเรื่องธุรกรรมการเงินแบบจบครบที่แอพเดียวนั่นเอง

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top