เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินด่วนเทอร์โบกู้ง่ายทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเทอร์โบอำนวยความสะดวก ..เปิดบริการสินเชื่อออนไลน์

เงินเทอร์โบมีให้บริการสินเชื่อแบบออนไลน์ช่วยทำให้สะดวกรวดเร็ว เช็คข้อมูลส่วนตัวได้อย่างแม่นยำ สะดวกยื่นสมัครสาขาไหนก็สามารถติดต่อสาขาไหนก็ได้ทั่วประเทศได้เลยทันที  

 

เงินเทอร์โบ – ติดต่อสาขาไหนก็ได้ทั่วประเทศ

ตอนนี้เงินเทอร์โบมีสาขาที่เปิดใช้งานและพร้อมให้บริการแล้วมากกว่า 780 สาขาทั่วประเทศ เรียกได้ว่าบริษัทเงินเทอร์โบมีอยู่ทุกจังหวัดทั่วไป เติบโตอย่างมั่นคงและพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ โดยที่คุณสามารถค้นหาช่องทางติดต่อเงินด่วนเทอร์โบได้ทุกจังหวัดที่สะดวกไม่จำเป็นจะต้องเป็นจังหวัดตามทะเบียนก็ได้ เช่นมีการเดินทางไปทำงานอยู่แล้วบางจังหวัด สะดวกในการเข้าไปในเงินเทอร์โบสาขาที่ใกล้จังหวัดที่ทำงานมากกว่าก็สามารถติดต่อได้เลยทันที 

เงินเทอร์โบ – บริการสินเชื่อออนไลน์

เงินเทอร์โบได้มีการพัฒนาให้สามารถดูรายละเอียดผ่านทางออนไลน์ เพื่อให้ผู้ใช้บริการดูข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับโปรโมชั่น  การผ่อนชำระสินเชื่อเงินเทอร์โบได้แบบ Real time ได้ว่ามีการชำระไปแล้วหรือยัง วันที่เท่าไร ค่างวดรอบต่อไปอีกทีวันไหน หรือช่องทางติดต่อผ่านทางไลน์ทางการก็สะดวกสุด ๆ  ไม่ต้องโทรมาก็แชทสอบถามได้ทันทีและจะมีเพียงแค่ไลน์เดียวเท่านั้น การดาวน์โหลดติดตั้งสามารถทำได้ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยหรือ IOS เองก็ตาม 

อย่างไรก็ตามสำหรับเงินด่วนเทอร์โบจะยังไม่มีขั้นตอนของการยื่นเอกสารเพื่อขอสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบผ่านทางออนไลน์ เพราะขั้นตอนนี้จะต้องมีการยื่นเอกสารกับทางสาขา รวมทั้งอาจจะมีการประเมินราคาหลักทรัพย์ ใช้เอกสารหรือเล่มทะเบียนรถยนต์ในการค้ำประกันหรือโอนเล่มชั่วคราว เงินเทอร์โบจะมีการพิจารณาดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่าง ๆ ที่มีการยื่นสมัคร

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ

ปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบยังไม่มีบริการ โดยเงินเทอร์โบจะมีแค่ในส่วนของสินเชื่อเงินเทอร์โบเกี่ยวกับสินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์เพื่อค้ำประกัน สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อแบบส่วนบุคคลต่าง ๆ จะต้องไปดำเนินการขอกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่จะมีผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเท่านั้น ดังนั้น หากมีคนแอบอ้างว่าเป็นบริษัทเงินเทอร์โบสามารถสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบได้ จะต้องระวังว่าเป็นมิจฉาชีพอย่างแน่นอน ซึ่งจะต้องระวังคนที่อาจจะอ้างว่าเป็นพนักงานของบริษัทด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะมีแบบฟอร์มในการยืนยันตัวตน แต่เงินด่วนเทอร์โบก็ไม่มีการให้แอดไลน์หรือโอนด้วยบัญชีอื่น หรือมีข้อเสนอที่ต้องมีค่าสมัครบริการแต่อย่างใด นอกจากนี้ ทางบริษัทจะไม่มีค่าธรรมเนียมต่าง  ๆในการทำธุรกรรมทางการเงินเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ ที่ดิน ฯลฯ

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top