Umay Plus

Umay Plus

สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus รับวงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Umay Plus บัตรกดเงินสด ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน

Umay Plus เป็นทั้งบัตรที่ใช้สำหรับบัตรผ่อนสินค้า และยังเป็นบัตรกดเงินสดที่นับได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากบัตรกดเงินสด Umay Plus มีจุดเด่นตรงที่การอนุมัติวงเงินฉุกเฉิน ที่เราสามารถเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้ง Umay Plus สินเชื่อยังไม่มีค่าธรรมเนียมถอนเงินสด 3% และ VAT 7% เหมือนการกดเงินสดจากบัตรเครดิตอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่า เมื่อเราได้สมัครบัตร Umay Plus เราก็สามารถอุ่นใจในระดับหนึ่งได้แล้วว่า เราจะมีเงินสำรองพร้อมใช้สำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างแน่นอน ในส่วนของช่องทางการสมัคร umay plus เราสามารถสมัครได้ทั้งบริษัทยูเมะพลัสสำนักงานใหญ่ สมัครผ่านทาง Umay Plus สาขาใกล้บ้าน และสมัครผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Umay Plus ส่วนวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านก็ไม่ได้มีข้อน่ากังวลเลย เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขบริษัท และมีเอกสารครบถ้วนไม่ตกหล่น

 

 

Umay Plus บัตรกดเงินสด ตัวช่วยสำหรับคนเงินเดือนน้อย

พนักงานออมฟิศที่มีเงินเดือนไม่มาก อาจต้องลองมองหาตัวช่วยทางการเงินดี ๆ ไว้บ้าง เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินเมื่อต้องใช้เงินด่วน ซึ่งบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่มีจุดเด่น และเหมาะกับคนรายได้น้อย โดยคนที่จะสมัครบัตร Umay Plus ขอแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน ก็สามารถสมัครได้แล้ว นอกจากนี้ วงเงินยูเมะพลัสก็ยังให้เราถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่า VAT สำหรับดอกเบี้ยยูเมะพลัส ก็ยังสามารถกล่าวได้ว่าเป็นดอกเบี้ยที่มีเรทค่อนข้างต่ำ ช่วยให้เราผ่อนชำระ Umay Plus ดอกเบี้ยได้อย่างไม่เดือดร้อน แต่หากใครที่มีวินัยทางการเงินที่ดีอยู่แล้ว บัตรกดเงินสด Umay Plus ก็อาจยังไม่มีความจำเป็นแก่ท่าน เว้นแต่ว่าท่านมีภาระค่าใช้จ่ายจำนวนมาก และไม่อยากไปกู้เงินนอกระบบ ซึ่งแน่นอนว่าการกู้สินเชื่อผ่านบัตรบริษัทยูเมะพลัส น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

 

 

ใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus ยังไง ให้ห่างไกลภาระหนี้

สิ่งหนึ่งที่คนใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus ควรรู้เอาไว้ คือวิธีใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus ให้ห่างไกลภาระหนี้ ซึ่งถ้าถามว่าแล้วต้องใช้วงเงินยูเมะพลัสยังไง หลักการง่าย ๆ คือให้ผู้สมัครบัตร Umay Plus เบิกถอนวงเงินยูเมะพลัสเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เพราะดอกเบี้ยจากการกดเงินเพียงครั้งเดียวก็นับว่าสูงมาก ๆ นอกจากนี้ ลูกค้าบริษัทยูเมะพลัสไม่ควรผ่อนขั้นต่ำโดยเด็ดขาด เพราะจะส่งผลให้ดอกเบี้ยยูเมะพลัสเกิดการทบต้นไปเรื่อย ๆ ถ้าเป็นไปได้ ก็ควรชำระเต็มจำนวนจะดีที่สุด ท้ายที่สุดคือหากเป็นหนี้ขึ้นมาจริง ๆ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ให้รีบหาเงินมาโปะหนี้ให้เร็วที่สุด เพราะหากปล่อยทิ้งไว้นาน ก็อาจส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องของเราได้ในระยะยาว และอาจโดนบริษัทยูเมะพลัสเรียกเก็บค่าทวงถามหนี้เพิ่มเติมเอาได้

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top