UOB Premier

UOB Premier

สนใจสมัคร UOB Premier credit card เช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิว UOB Premier กับสิทธิพิเศษระดับพรีเมี่ยมด้านการท่องเที่ยว

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับการท่องเที่ยวและช็อปปิ้งอย่างมีระดับและเหนือกว่าใครด้วยบัตร UOB Premier ซึ่งเป็นบัตรเครดิต cash back จากธนาคาร UOB และก็มีหลายคนที่พูดถึงกันมากในเว็บบอร์ดหัวข้อบัตรเครดิต UOB pantip โดยได้มีการสอบถามกันว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีมีด้วยกันดังนี้ บัตร uob privimiles, พรีเฟอร์,โยโล่ แพลทินัม, เลดี้ และบัตรเครดิต UOB Premier และถ้าจะถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม วันนี้เราจะพาไปรีวิวเกี่ยวกับบัตร UOB Premier credit card กันว่ามีสิทธิพิเศษอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวกับบัตร UOB Premier สามารถแลกคะแนนสะสมเพียง 3 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์โดยสะสมได้จากหลายสายการบินชั้นนำและบัตรเครดิต UOB Premier นอกจากจะให้บริการห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ปฏิทินแล้ว ยังมี Priority Pass TM บริการห้องพักรับรองพิเศษในสนามบินกว่า 1,300 แห่งทั่วโลกไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย และบัตร UOB Premier ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ทั้งนี้ UOB Premier credit cardให้ความคุ้มครองสำหรับเที่ยวบินหรือกระเป๋าล่าช้าวงเงินสูงสุด 40,000 บาท และความคุ้มครองสำหรับกระเป๋าสูญหายหรือล่าช้าด้วยวงเงิน 40,000 บาท และอุ่นใจกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอดเส้นทางการบินกับบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชม. นั่นเอง

รีวิว UOB Premier กับสิทธิพิเศษระดับพรีเมี่ยมด้านการช็อปปิ้ง

สิทธิพิเศษสำหรับการช็อปปิ้งกับบัตร UOB Premier มีดังนี้ รับคะแนนยูโอบี รีวอร์ดพลัสถึง 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่ปลอดภาษีและรับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายในประเทศและใช้จ่ายเงินสกุลต่างประเทศ นอกจากนั้นแล้วบัตร UOB Premier ยังรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการและยังรับเครดิตเงินคืน 15% ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย ทั้งนี้บัตร UOB Premier ยังให้แบ่งจ่ายชำระ 0% นาน 3 เดือนกับหมวดแฟชั่นด้วยยอดตั้งแต่ 1,000 -200,000 บาทต่อเซลส์สลิปและยังรับเครื่องดื่มฟรีที่ร้านค้าร่วมรายการและจบท้ายที่บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ศูนย์การค้าที่เข้าร่วมรายการ เช่น เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เป็นต้น ทั้งนี้สิทธิพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้เป็นไปตามเงื่อนไขของ UOB Premier credit card ที่คล้ายคลึงกับบัตร uob cash plus

การสมัครบัตร UOB Premier 

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต UOB Premier นั้น เพียงเป็นบุคคลธรรมดา มีอายุ 20-60 ปี สำหรับบัตรหลัก และอายุ 15-80 ปี สำหรับบัตรเสริม โดยมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน หากเป็นชาวต่างชาติสมัครบัตร UOB Premier เพียงมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไปโดยมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจ 3 ปี โดยบัตรเครดิต UOB วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้และบัตรเครดิต uob ค่าธรรเนียมฟรีในปีแรก และใหม่ล่าสุดกับโปรโมชั่นรับคะแนนสะสม 20,000 คะแนน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาท เมื่อสมัคร UOB Premier online ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 มี.ค. 2566 นี้เท่านั้น

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top