uob privimiles

uob privimiles

บัตรเครดิต uob privimile ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
รายได้ผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob privimiles ..บัตรตัวจริงสำหรับนักสะสมไมล์ บัตรเครดิตแลกไมล์ จุใจ ห้ามพลาด

บัตรเครดิตแลกไมล์นาทีนี้ยังต้องยกให้กับ uob privimiles เพราะเขามอบสิทธิประโยชน์ตัวจริงเรื่องบัตรเครดิตสะสมไมล์ และบัตรเครดิต uob privimile ที่มีส่วนลดและโปรฯ ต่าง ๆ อีกเพียบ 

 

uob privimiles ..เสียค่าธรรมเนียมเท่าไร

uob privimiles มีค่าธรรมเนียม ต่อปีที่จะต้องชำระปกติบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมก็จะอยู่ที่รายปีปีละ 4,000 บาททั้งนี้หากคุณต้องการเวฟค่าธรรมเนียม หรือต้องการยกเว้นค่าธรรมเนียมในปีนั้นก็จะต้องมีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อปีสามารถติดต่อขอเจ้าหน้าที่เพื่อทำการขอยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob privimile ได้ 

uob privimiles …เงื่อนไขการแลกไมล์แสนง่าย

uob privimiles สามารถช่วยให้คุณแลกใหม่ได้ไม่ว่าจะเป็นการแลกการเข้าไปแลกด้วยตัวเองผ่านโปรแกรมสะสมไมล์ Royal Orchid Plus / เครือสิงคโปร์ แอร์ไลน์ / คริสฟลายเออร์ส  / Air Asia Big Point ทั้งนี้บัตรเครดิตแลกไมล์แต่ละสายการบินจะมีการเทียบคะแนน UOB แตกต่างกัน โดยทั่วไปบัตร uob privimiles จะใช้ 1.2 คะแนนเพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสมเทียบเท่ากับใช้วงเงิน 18 บาทแลกได้ 1 ไมล์สะสม ยกเว้นสมัครบัตรเครดิต uob ของสายการบินแอร์เอเชียซึ่งจะสามารถแลกคะแนนจาก UOB เป็นแอร์เอเชีย Big Point เพียงแค่ 1 คะแนนแลกได้ 1 Big Point ทันที หรือจะเทียบเท่า 15 บาทแลกได้ 1 Big Point โดยทั่วไปบัตรเครดิตสะสมไมล์ Big Point 1 คะแนนก็จะแลกได้ 1 ไมล์ 

uob privimiles สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกว่าที่เคย 

uob privimiles รูดบัตรของบัตรเครดิตที่ดูเผินๆก็ดูจะให้สิทธิบัตรเครดิตสะสมไมล์คล้ายๆกันกับบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินทั่วๆไปซึ่งหากคุณเป็นนักเดินทางหรือสายสะสมไมล์ตัวจริงต้องห้ามพลาดกับบัตรเครดิต uob privimile นี้เป็นอันขาด เพราะนอกจากสมัครบัตรเครดิต uob จะให้สิทธิประโยชน์เกี่ยวข้องกับการเดินทางและแลกรับไมค์ได้อย่างคุ้มสุดๆก็เรียกได้ว่า บัตรเครดิตแลกไมล์ยิ่งใช้ยิ่งคุ้มเลยทีเดียว 

โดย uob privimiles สิทธิประโยชน์เบื้องต้นก็จะเป็นในเรื่องของการสะสมคะแนนที่จะได้รับ reward 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายครบทุก 15 บาท บัตร uob privimiles ช่วยคุณสะสมคะแนนได้เร็วมากขึ้นไม่ว่าจะใช้จ่ายกับอะไรก็ตาม นอกจากนี้ยังมีในรูปแบบของ catalog หรือ การแลกส่วนลดร้านค้าและโปรแกรมต่างๆที่ทาง UOB จัดให้เป็นพิเศษ uob privimiles โปรโมชั่น บัตรเครดิตแลกไมล์ ที่คุณจะได้รับเกี่ยวกับการแลกไมล์ก็คือใช้เพียงแค่ 1.2 คะแนนเพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสมหรือจะคิดเป็นมูลค่าก็คือเท่ากับ 18 บาทก็แลกได้ 1 ไมล์สะสมไปแล้วเรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆไม่มีเงื่อนไขในการจ่ายสะสมอีกด้วย เมื่อเทียบกับการใช้งานยอดจ่ายที่ต้องสูงกับบัตรเครดิตทั่วๆไปก็อาจจะต้องสะสมมูลค่าที่มากจนเหนื่อยกว่าจะได้แลกไมล์ได้แต่ละ 1 ไมล์ นอกจากนี้ยังให้สิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการเดินทางเพิ่มเติม uob privimiles รถรับส่งสนามบิน บริการลีมูซีนซึ่งเป็นรถรับส่งให้มากถึง 2 ครั้งต่อปีกรณีที่ต้องการเรียกบริการเพิ่มเติมก็ให้สิทธิประโยชน์ในเรื่องของค่าใช้จ่ายส่วนลดเรียกรถพิเศษ การมอบสิทธิประโยชน์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสิทธิร้านอาหารเกี่ยวกับหมวดหมู่แฟชั่นห้างสรรพสินค้าเกี่ยวข้องกับการช้อปปิ้ง uob privimiles ก็มอบให้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top