wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

บัตรเครดิตกสิกร wisdom ใครถือได้บ้างเช็คเลย 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ใครสมัครได้บ้าง wisdom กสิกร..จะต้องมีเงินเท่าไร2566

wisdom กสิกรวงเงินอนุมัติสูง ให้สิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ต้อง the wisdom กสิกร

 

wisdom กสิกรสิทธิพิเศษที่มอบให้คุณมากกว่าที่เคยมี

wisdom กสิกร รูปแบบของประเภทบัตรเครดิตเรียกว่าเอเมคที่ใครๆหลายคนอยากครอบครอง the wisdom กสิกร มอบความพิเศษให้เหนือระดับกับลูกค้าคนพิเศษเอกสิทธิ์เหนือใคร บัตรกสิกร wisdom โดยจะดูแลทั้งในส่วนของการลงทุนการเงินการจัดสรรมูลค่าของกองทุนหรือการลงทุนทั้งหมดที่คุณมีเพื่อต่อยอดให้การจัดการด้านการเงินของคุณมีมูลค่าสูง สิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้องกับLifestyle ตอบโจทย์ในมิติของการใช้ชีวิตต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวหรือประสบการณ์อื่นๆที่คุณต้องการ 

wisdom กสิกร.. ใครสมัครได้บ้าง

บัตร wisdom ทํายังไง ..โดยทางธนาคารกสิกรส่วนของ wisdom กสิกร จะใช้วิธีการให้คุณสามารถสมัครเองหรืออีกวิธีคือจะเป็นบัตรที่ได้รับเชิญทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom เท่านั้น จะมีการพิจารณา access หรือทรัพย์สินในหลากหลายส่วนที่คุณเป็นเจ้าของเพียงผู้เดียวจะไม่มีการพิจารณาทรัพย์สินร่วมในภายในครอบครัวหรืออื่นๆ โดย the wisdom กสิกรจะพิจารณาชื่อเจ้าของบัญชีเงินฝากประจำมากกว่า 6 เดือนบัญชีกองทุนหุ้นกู้การลงทุนต่างๆกับทางธนาคารกสิกรรวมทั้งเงินซื้อประกันชีวิตและประกันวินาศภัย สามารถเป็นทรัพย์สินอย่างใดอย่างหนึ่งเกินมูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไปได้ หรือบัตรกสิกร wisdom จะเป็นการพิจารณารวมกันทุกหมวดหมู่ก็ได้เช่นกัน

wisdom กสิกร .. wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่

wisdom กสิกร ถ้าสังเกตให้ดีทางธนาคารกสิกรไทยจะไม่เรียกว่าการให้สิทธิพิเศษ the wisdom กสิกรแต่จะเป็นการให้เอกสิทธิ์บัตรเครดิตกสิกร wisdom ที่เหนือระดับแก่ลูกค้าระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการเชิญเท่านั้นดังนั้นผู้ที่เป็นผู้ที่ถูกเชิญจากทางธนาคารกสิกรไทยสำหรับลูกค้า The Wisdom จะเป็นผู้ที่มีทรัพย์สินมูลค่าในธนาคารรวมแล้วกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น ดังนั้นหากถามว่าบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ก็จะต้องที่อยู่กับทางธนาคารพิจารณามูลค่าทรัพย์สินที่คุณได้มี ซึ่งการนับทรัพย์สินหรือมูลค่าที่มีจะต้องเป็นมูลค่าที่มีเฉพาะในธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นหากเป็นการนับรวมมูลค่าทรัพย์สินกับสถาบันการเงินอื่นๆจะไม่ได้เป็นการนับรวมเพื่อถือบัตรกสิกร wisdom ซึ่งก็จะมีการนับในหลากหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นการนับเงินฝากประจำบัญชีเงินฝากทั่วไปกองทุนแบบประกันและทรัพย์สินอื่นๆที่มีอยู่กับธนาคารทั้งหมด กรณีที่ปีแรกมีทรัพย์สินถึงวงเงินมูลค่าเกิน 10 ล้านบาทแต่ในปีถัดไปไม่ได้มีทรัพย์สินหรือมูลค่าหลักทรัพย์เกิน 10 ล้านบาท แต่ต้องการครอบครองและถือบัตรกสิกร wisdom ใบนี้อยู่จะต้องติดต่อขอหรือถือบัตรต่อกับทางธนาคารซึ่งธนาคารอาจจะมีการอนุโลมให้ถือบัตรต่อได้ขึ้นอยู่กับการพิจารณา บัญชี wisdom กสิกร

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top