โปรเน็ตดีแทคไม่ลดสปีดมีการคิดค่าบริการเท่าไร สมัครโปรเน็ตดีแทครายเดือน 99

เหตุผลที่คุณต้องใช้บริการโปรเน็ตดีแทค

ในยุคสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องที่สำคัญกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก การมองหาโปรเน็ตดีๆราคาถูกๆก็จะเป็นตัวเลือกที่ฉลาดกว่า ซึ่งโปรเน็ตดีแทค ก็สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดีเลยเพราะมีบริการที่หลากหลายให้คุณได้เลือกใช้หรือสมัครเน็ตดีแทค มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเน็ตดีแทค 1 วันหรือจะเป็นโปรเน็ตดีแทค รายสัปดาห์และโปรเน็ตรายเดือนดีแทค  ซึ่งมีให้เลือกใช้มากมายขึ้นอยู่กับระยะเวลาการใช้งาน ความเร็วสิ่งเหล่านี้ก็จะทำให้ค่าบริการแตกต่างกันออกไปด้วย แต่ถ้าจะให้หมอกับยุคนี้การที่มองหาโปรเน็ตดีแทค ที่ไม่ลดสปีดก็จะสามารถใช้งานได้ดีกว่ามากเลยทีเดียว ที่นี้ตามมาดูกันว่ามีโปรเน็ตตัวไหนบ้างที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้และดี

ตัวเลือกรับบริการต่างๆของโปรเน็ตดีแทค

ด้วยความที่เป็นยุคสมัยใหม่ของวงการอินเตอร์เน็ตในช่วงปี 2566/2023 แล้ว ทางเราจะขอแนะนำโปรเน็ตดีแทค ที่เป็นแบบโปรเน็ตดีแทคไม่ลดสปีดเพื่อความจุใจในการใช้งานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะมีโปรอะไรกันบ้างตามมาดูมาได้เลย ใช้ช่องทางนี้ในการสมัครได้เลย www.ดีแทค.co.th

  • เน็ตดีแทค 1 วันและเน็ตดีแทค 3 วัน โปรเน็ตดีแทค ตัวนี้มีเวลาใช้งานที่น้อยแต่มีความเร็วเน็ตไม่ลดสปีด 8mbps กันเลยทีเดียว โดยในราคา 1 วันจะอยู่ที่ 34 บาทและจะเป็นแบบเพิ่มความเร็วเน็ตดีแทค มาให้แล้วแต่สำหรับ 3 วันจะอยู่ที่ 69 บาทสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของตัวคุณเลย 
  • เน็ตดีแทค 7 วันและ 15 วัน โดยโปรเน็ตดีแทค แบบ 7 วันไม่ลดสปีดความ 4mbps ราคาจะอยู่ที่ 235 บาท แต่แบบ 15 วันความเร็วไม่ลดสปีด 8mbps ราคาจะอยู่เพียงแค่ 179 บาทเท่านั้นแต่ต้องเข้าไปสมัครผ่านแอพดีแทคเท่านั้น 
  • โปรเน็ตรายเดือนดีแทค โปรเน็ตดีแทครายเดือน 99 หรือโปรเน็ตดีแทครายเดือน 199 จะมีความเร็วไม่ต่างกันมาก โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 2mbps ราคา 400 บาทแต่ถ้ามองในความคุ้มค่าทางเราแนะนำให้ใช้เน็ตไม่ลดสปีด 10mbps ราคา 900 บาทแต่จะอยู่ได้ถึง 90 วันแต่ต้องเข้าไปสมัครผ่านผ่านแอพดีแทคเท่านั้น 

ถึงแม้ราคาอาจจะดูสูงไปบ้างแต่ถ้าเกิดคำนวณดีๆแล้วและศึกษามาอย่างดีจะทำให้การใช้เน็ตของคุณนั้นมีราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และสิ่งที่สำคัญคือระยะเวลาการใช้งานควรเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมที่คุณทำด้วย เพื่อจะให้ได้โปรเน็ตดีแทค ที่ราคาถูกที่สุด

 

วิธีการสมัครโปรเน็ตดีแทค แบบง่ายๆมีช่องทางไหนบ้าง 

หลายๆคนคงเคยชินกับการสมัครเน็ตดีแทค แบบกดรหัสเข้าไป แต่ในยุคนี้คุณสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักผ่านช่องทางออนไลน์ไหนก็ได้เพื่อทำการกรอกเบอร์ที่คุณจะเติมโปรเน็ตดีแทคลงไปเพียงเท่านั้นซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายกว่าแบบก่อนมากแต่ก็ติดตรงที่ต้องหาแหล่งอินเตอร์เน็ตให้ได้ก่อน และอีก 1 ช่องทางคือตัว แอพดีแทคที่จะทำการต่ออายุระยะเวลาการใช้งานโปรที่คุณเลือกไว้ทันทีหลังจากหมดวันและมีเงินมากพอก็ช่วยให้ปัญหาด้านเน็ตหมดแล้วหาที่เติมไม่ได้หมดไปทันที

Scroll to Top