ผ่อนชำระใน shopee สามารถผ่อนสูงสุดได้กี่เดือน ดอกเบี้ยผ่อนของผ่าน shopee

ผ่อนชำระ shopee เป็นบริการที่เหมาะกับใคร

ผ่อนชำระ shopee หรือที่เรียกว่าบริการผ่อน spaylater เป็นบริการที่เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าผ่านทาง shopee แต่มีวงเงินจำกัด ซึ่งการผ่อนชำระ shopee จะช่วยให้คุณได้สินค้ามาก่อน แล้วค่อยผ่อนคืนทีหลัง โดยจุดเด่นของการผ่อนชำระ shopee ในปี 2566 ก็คือสามารถเริ่มผ่อนของผ่าน shopee ที่ 0% ได้โดบไม่ต้องดาวน์ อีกทั้งการผ่อนชำระ shopee ปี 2023 ก็มีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน ซึ่งใครที่คิดว่าสามารถผ่อนชำระได้เร็วกว่านั้น ก็อาจจะเลือกเป็น spaylater ผ่อน 6 เดือนแทนได้เช่นกัน นอกจากนี้ การชําระ spaylater ก็สามารถชำระง่าย ๆ ผ่านช่องทางแอพธนาคาร หากใครที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ในทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ shopee แล้วเลือกเมนูผ่อน spaylater และสำหรับคนที่สนใจสมัครบริการดังกล่าว จะต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น

ผ่อนชำระ shopee ดีอย่างไร

การผ่อนชำระ shopee หรือสมัครผ่อนของ shopee มีข้อดีต่อคนที่มีงบจำกัด แต่ต้องการซื้อสินค้าในช่วงเวลานั้น ซึ่งการกู้บริการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตนั้น อาจแบ่งข้อดีได้เป็นผู้กู้จะได้วงเงินผ่อนชำระ shopee สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1% ต่อเดือน และมีเวลาการผ่อนชำระนานสุด 12 เดือน นอกจากนี้ ในการลงทะเบียนผ่อนชำระ shopee ก็ยังมีวิธีผ่อนของใน shopee ที่เข้าใจง่ายอีกด้วย รวมถึงเราสามารถสมัครผ่อน spaylater โดยไม่ต้องใช้เอกสาร หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งเวลาที่ไม่ใช้เงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ในเรื่องของความปลอดภัยนั้น ผู้ที่ผ่อนชำระใน shopee สบายใจได้ว่าข้อมูลและวงเงินของท่านจะได้รับการดูแลอย่างปลอดภัยแบบดีที่สุด ทั้งนี้ สิ่งที่ท่านต้องให้ความสำคัญกับบริการผ่อนชำระ shopee คือควรจ่าย spaylater ให้ตรงเวลา เนื่องจากหากไม่ชำระเงินตรงเวลา ก็อาจโดนทาง shopee เรียกเก็บดอกเบี้ยและค่าทวงถามหนี้เพิ่มเติมได้ ซึ่งไม่คุ้มเอาซะเลย

 

ผ่อนชำระ shopee ตัวเลือกผ่อนสินค้าดี ๆ ที่ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

การมีบัตรเครดิตอาจไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไป โดยเฉพาะคนที่ต้องผ่อนของผ่านช่องทางหน้าร้าน และออนไลน์เพียงอย่างเดียว เพราะการมีบัตรเครดิตแล้วใช้งานแค่นั้นอาจไม่ได้ให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้งานเท่าที่ควร ซึ่งใครที่อยากผ่อนของ แต่ไม่อยากทำบัตรเครดิต บริการผ่อนชำระ shopee ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจ เพราะผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตมีดอกเบี้ยค่อนข้างถูก อีกทั้งยังให้วงเงินสำหรับผ่อนชำระ shopee สูงถึง 1 แสนบาท โดยที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน นอกจากนี้ การผ่อน spaylater หรือผ่อนชำระ shopee ยังมีเวลาการผ่อนชำระนานสุด 12 เดือน ช่วยให้เรามีเวลาในการจัดการสภาพคล่องได้โดยไม่ต้องเร่งรีบ

Scroll to Top