แอพเช็คประกันสังคมมีขั้นตอนการดาวน์โหลดอย่างไร ลงทะเบียนประกันสังคมแอพ

รู้สิทธิประโยชน์ครบจบในที่เดียว ด้วยแอพประกันสังคม

แอพประกันสังคมที่มีชื่อว่า sso connect ประกันสังคม เป็นแอพที่ผู้มีสิทธิประกันสังคมในมาตราต่าง ๆ ควรที่จะลงทะเบียนเอาไว้ เพราะว่าแอพประกันสังคมเป็นช่องทางสำหรับเช็คประกันสังคมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 33 หรือเช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 40 โดยเมื่อเราเข้าไปที่แอพเช็คประกันสังคม เราจะพบว่าเราสามารถเช็คสถานพยาบาล ตรวจสอบยอดเงินชราภาพ ตรวจสอบการส่งเงินสมทบ และตรวจสอบยอดเงินทันตกรรมได้ เรียกได้ว่าแอพประกันสังคมเป็นแอพที่ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่เราอยากรู้ในปี 2023 ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ เราสามารถโหลดแอพประกันสังคมและสมัครใช้งานได้ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยวิธีใช้งานก็เข้าใจได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย หากใครที่มีพ่อแม่ หรือคนรู้จักที่มักจะสงสัยในเรื่องสิทธิประโยชน์ และเงินสะสมอยู่บ่อยครั้ง ก็อาจลองแนะนำให้เขาเหล่านั้นได้โหลดแอพประกันสังคมมาใช้งานกันดูได้

 

 

วิธีลงทะเบียนแอพประกันสังคม

sso connect ประกันสังคม หรือที่เรียกโดยทั่วไปว่าแอพประกันสังคม เป็นบริการจากทางสํานักงานประกันสังคมออนไลน์ ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ลงทะเบียนใช้งาน โดยผู้ลงทะเบียนใช้งานแอพประกันสังคมจะสามารถเช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 33 หรือเช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 40 ได้ในปี 2566 นี้ ไม่ว่าจะเป็นเช็คค่าทันตกรรม เช็คเงินสมทบชราภาพ รวมไปถึงเช็คสถานพยายาล สำหรับใครที่เพิ่งโหลดแอพประกันสังคม หรือเพิ่งจะติดตั้งแอพเช็คเงินสะสมประกันสังคม ก็จะต้องลงทะเบียนกันก่อน เริ่มจากการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ และการตั้งรหัสผ่าน จากนั้นกดรับรหัส OTP พร้อมกับระบุรหัส OTP ที่ได้รับเมื่อขั้นตอนนี้ ให้เราเข้าไปในระบบเพื่อตรวจสอบข้อมูลและใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ในแอพประกันสังคมได้เลย ทั้งนี้ ประกันสังคมแอพทางออนไลน์ จะเป็นช่องทางที่ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบสิทธิ์ต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องไปติดต่อกับสำนักงานประกันสังคมเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งถือได้ว่ามีความสะดวกมาก ๆ เลย

 

 

แอพประกันสังคม ช่วยให้การติดตามข่าวสาร และเช็คสิทธิประโยชน์เป็นเรื่องง่าย

สำหรับคนที่สังกัดประกันสังคมมาตราต่าง ๆ ที่อยากติดตามข่าวสาร และเช็คสิทธิประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 33 หรือเช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 40 แนะนำว่าควรติดตั้งแอพประกันสังคม แล้วลงทะเบียนใช้งาน เพราะว่าแอพประกันสังคมอย่าง sso connect ประกันสังคม เป็นแอพที่ช่วยให้คุณได้ติดตามข่าวสารของสํานักงานประกันสังคมออนไลน์ และยังสามารถเช็คข้อมูลต่าง ๆ เช่น เงินสะสมชราภาพ เช็คสถานพยาบาล และเช็ควงเงินทันตกรรมได้ ซึ่งมีความสะดวกมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้น แอพประกันสังคมยังมีวิธีใช้งานที่เข้าใจง่ายมาก อีกทั้งวิธีเข้าแอพประกันสังคม ก็เพียงแค่ระบุเลขบัตรประชาชน และรหัสผ่านเท่านั้นเอง 

Scroll to Top