ต้องการแลกทรูพอยท์เป็นเงินทรูทำไง พ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดกดหมายเลขอะไร

สามารถแลกทรูพอยท์กับอะไรได้บ้าง

เชื่อว่าหลายๆคนที่ใช้บริการทรูกันอยู่แล้วคงรู้จักการแลกทรูพอยอยู่แล้ว แต่ไม่ได้สนใจอะไรมากมายเพราะส่วนใหญ่ใช้แค่บริการเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตเท่านั้น จนทำให้ตอนเช็คคะแนนทรูพอยท์ก็ถึงก็ต้องตกใจกับคะแนนที่เพิ่มพูนขึ้นอย่างมากมายโดยที่ไม่รู้ตัว แต่การแลกทรูพอยท์นั้นมีอะไรที่คุณสามารถแลก truepoint กับสิ่งที่คุณสนใจหรือต้องการได้ และคนส่วนใหญ่มักจะสงสัยว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง ซึ่งหลายๆคนอาจจะคิดว่าการแลกทรูพอยท์ในส่วนนี้นั้นก็คงเป็นส่วนลดสำหรับอาหารอะไรเล็กๆน้อยๆ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดคุณสามารถแลกทรูพอยกับส่วนลดที่เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ด้วยอย่างเช่นโทรศัพท์ หรือจะเป็นการแลกทรูพอยท์เป็นเงินก็สามารถทำได้ด้วย หรือจะเป็นบริการที่เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตหรือการโทรอย่างเช่นทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดหรือทรูพอยท์แลกโทรฟรี ก็มีให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมัน แต่อย่าลืมเช็คพอยท์ทรูทุกครั้งก่อนจะเลือกใช้บริการ

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจในการแลกทรูพอยท์

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่านี่เป็นของรางวัลจากการแลกทรูพอยท์ออนไลน์ในช่วงปี 2566/2023 นี้ ซึ่งหลายๆคนที่อยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่การแลกแต้มกับส่วนลดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกันอย่างแลกทรูพอยท์ 500 แต้มเพื่อรับส่วนลด 500 บาทในการซื้อ Mi12T และ 12TPro หรือ เพียงแค่แลกทรูพอยท์ 1 แต้มก็รับส่วนลด 1,000 บาทสำหรับการซื้อ Samsung Galaxy S22 Series ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการหรือสนใจมากเลย หรือจะใช้ทรูพอยท์แรกโทรฟรี 20 นาทีใช้เพียงแค่ 5 แต้มเท่านั้น และอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยในการแลกทรูพอยท์ก็คือทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดที่มีความเร็วเน็ตถึง 6Mbps และสามารถใช้ได้ยาวนานสูงสุด 1 วันเพียงแค่แลกแต้ม 45 แต้มเท่านั้น ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและอีกหนึ่งการแรกสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการอะไรในนี้เลยก็คือการแลกทรูพอยท์เป็นเงินโดยทุกๆ 100 แต้มจะสามารถรับเงินได้ 10 บาทเพียงกดเลขนี้เลย *878*55*1*1# แล้วสำหรับคนที่มีแต้มเยอะก็สามารถใช้เลขนี้ได้ *878*55*1*3# เพื่อทำการแลกทรูพอยท์ 500 แต้มกับเงิน 50 บาท 

นอกจากเรื่องการแลกทรูพอยท์แล้วการสะสมคะแนนก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน 

หลายๆคนที่เป็นสายสะสมคะแนนอยู่แล้วคงจะชื่นชอบกับบริการตัวนี้ของทางทรูเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่หลายๆคนอาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าคะแนนเนี่ยได้มายังไงซึ่งถ้าจะให้อธิบายแบบง่ายๆเลยก็คือทุกๆครั้งที่จ่ายเงิน 25 บาทก็ได้รับ 1 ทรูพอยท์และสามารถรับคะแนนจากทรูมันนี่วอลเล็ทได้อีกด้วย หรือจะรับชมภาพยนตร์ในหมวดยิ่งดูยิ่งรวยก็รับทันที 5 ทรูพอยท์ ซึ่งคะแนนเหล่านี้คุณจะสามารถใช้ในการแลกแต้มในสิ่งที่สนใจหรือโปรต่างๆที่มีในช่วงนั้นได้นั่นเอง ส่วนวิธีแลกทรูพอยท์ง่ายๆก็แค่เข้าแอพทรูเท่านั้นเอง

Scroll to Top